Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Vietres được ra đời vào năm 2012 cùng sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Cổ phần Vietres đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy uy tín và chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và cung cấp thiết bị cơ khí, điện, điện tử,… chúng tôi tự hào là nhà cung cấp của Cục cảnh sát giao thông – Bộ Công An, các trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng,… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Cán bộ nhân viên Vietres luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Vietres cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Vietres luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn nhân lực công ty và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Vietres sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!